Phòng Hậu cần và Phòng An ninh đối ngoại với chương trình “Xuân ấm vùng cao”

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống lực lượng Hậu cần CAND (25/01/1948 – 25/01/2024) và chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2023, Xuân tình nguyện năm 2024, hưởng ứng đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Phòng Hậu cần và Phòng An ninh đối ngoại phối hợp với Công ty TNHH và Xây dựng Tấn Phát Sport tổ chức chương trình “Xuân ấm vùng cao” tại bản Mò o ồ ồ, xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa.

Phòng Hậu Cần và Phòng An ninh đối ngoại là những đơn vị luôn có nhiều hoạt động hướng về những địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời thường xuyên kêu gọi sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm để góp phần chia sẻ, động viên đồng bào dân tộc thiểu số, cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống trong nhiều năm liền.

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng bà con.

Dịp Tết Nguyên đán năm nay, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Phòng Hậu cần và Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh đã kêu gọi sự giúp đỡ từ các mạnh thường quân đến thăm, tặng quà đồng bào bản Mò O Ồ Ồ, xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa, nhằm động động viên, chia sẻ cuộc sống khó khăn của đồng bào. Đoàn đã trao 100 suất quà bao gồm áo quần, giày dép, gạo và sự một số nhu yếu phẩm phục vụ ngày Tết… với tổng trị giá gần 34 triệu đồng. Đây là nguồn kinh phí được trích từ quỹ Đoàn Thanh niên, mô hình nuôi heo đất của Hội phụ nữ hai phòng và sự tài trợ đến từ Công ty TNHH và Xây dựng Tấn Phát Sport.

Cũng trong dịp này đoàn công tác đã đến nhà động viên, thăm hỏi và trao quà 02 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong bản.

Thùy Trang