Tuyên truyền phòng chống tội phạm ma túy, trộm cắp, lừa đảo chiếm đoạt tài sản và hoạt động “tín dụng đen” trên địa bàn.

Ngày 10/9/2019, Công an thị xã Ba Đồn phối hợp với UBND phường Quảng Long tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống ma túy, trộm cắp, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản và hoạt động “tín dụng đen”.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Hoàng Văn Thành – Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Mai Tất Thắng – Phó Chủ tịch UBND thị xã và sự góp mặt của các đồng chí đại biểu Phòng PV05 Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban Chỉ huy, các đồng chí trong CLB tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật Công an thị xã cùng hơn 200 người dân.

Đồng chí Đại tá Hoàng Văn Thành – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo và trực tiếp tuyên truyền tại Hội nghị

Lực lượng tuyên truyền viên Công an thị xã đã hướng dẫn cho bà con nhân dân cách nhận biết các loại ma túy, các phương thức thủ đoạn của các loại tội phạm trộm cắp, lừa đảo chiếm đoạt tài sản và hoạt động tín dụng đen; đồng thời tổ chức phát hơn 300 tờ rơi tuyên truyền để bà con nhận định rõ hơn các loại tội phạm, qua đó biết cách để phòng tránh.

Đồng chí Đại úy Nguyễn Hồng Cổn – Phó Đội trưởng Đội CS ĐTTP về ma túy tuyên truyền về cách nhận biết và phòng chống tội phạm ma túy
Đồng chí Trung tá Trần Ngọc Ánh – Đội trưởng Đội CS ĐTTP về TTXH tuyên truyền về các phương thức thủ đoạn của tội phạm trộm cắp, lừa đảo chiếm đoạt tài sản và tín dụng đen.
Bên cạnh việc tuyên truyền, đơn vị đã tổ chức phát  tờ rơi với những nội dung trực quan, dễ hiểu để người dân biết cách phòng chống tội phạm

Qua hội nghị, cấp ủy chính quyền địa phương và đông đảo bà con nhân dân đều đồng tình, ủng hộ và đánh giá cao cách làm, nội dung truyền đạt của lực lượng Công an thị xã Ba Đồn. Việc tuyên truyền miệng trực tiếp vừa gần gũi, thiết thực, vừa giúp người dân dễ hiểu, nhận thức vấn đề một cách sâu sát để chủ động phòng ngừa, qua đó góp phần làm hạn chế tình hình tội phạm xảy ra trên địa bàn.

CABĐ