Học tập đức tính giản dị của vị Tướng lỗi lạc

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị đã đến thăm Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp để bày tỏ sự tôn kính và học tập đức tính giản dị, liêm chính của vị Tướng lỗi lạc.

Dâng nén hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, trong căn nhà đơn sơ chứa nhiều kỷ niệm tuổi thơ của Đại tướng, được ngắm nhìn bức chân dung, những kỷ vật trong nhà, CBCS phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh càng trân quý, biết ơn Đại tướng Võ Nguyên Giáp và xin hứa với anh linh Đại tướng sẽ luôn nỗ lực, cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người chiến sỹ Công an trong lòng Nhân dân.

Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh thăm và dâng hương tại nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

CBCS phòng Công tác Đảng và công tác chính trị xin tri ân sâu sắc những đóng góp của Đại tướng, nguyện noi gương, học tập Đại tướng về đạo đức, tư cách, lối sống khiêm nhường, giản dị.
Được nghe kể về những câu chuyện về thời thơ ấu của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Chụp ảnh lưu niệm tại nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp

N.O