Coi trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND thực sự trong sạch, vững mạnh, gắn bó mật thiết với nhân dân là nhiệm vụ trọng tâm, then chốt của toàn lực lượng Công an thành phố Đồng Hới.

Đó là lời chỉ đạo của Thiếu tướng Từ Hồng Sơn- UVTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình tại hội nghị triển khai nhiệm vụ Công tác Công an năm 2017 của Công an thành phố Đồng Hới vào sáng ngày 12/01/2017.

Thiếu tướng Từ Hồng Sơn- UVTV Ban Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị còn có đồng chí Lê Văn Phúc-UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Hới cùng đại diện chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương.

Toàn cảnh hội nghị triển khai.

Hội nghị đã đánh giá lại những thành tích quan trọng của Công an thành phố Đồng Hới trong năm vừa qua, đó là việc tập trung nắm tình hình, chủ động triển khai các biện pháp công tác, đẩy mạnh xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đảm bảo tốt ANQG và TTATXH; tội phạm hình sự giảm, tỷ lệ điều tra khám phá án đạt kết quả cao, công tác quản lý hành chính về TTATXH chuyển biến tích cực, tai nạn giao thông giảm so với năm 2015. Từ những kết quả đạt được, Công an thành phố Đồng Hới được UBND tỉnh Quảng Bình tặng Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào thi đua Vì ANTQ; Giám đốc Công an tỉnh tặng danh hiệu “ Đơn vị Quyết thắng” cho tập thể Công an thành phố và 03 tập thể Công an phường; 26 đồng chí được công nhận danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở”.

Đồng chí Lê Văn Phúc- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Hới biểu dương những cố gắng của lực lượng Công an Thành phố Đồng Hới trong nhiệm vụ đảm bảo ANTT.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Phúc-UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Hới đã biểu dương những thành tích đạt được của Công an thành phố Đồng Hới và mong muốn sang năm 2017, tập thể Công an toàn thành phố sẽ tiếp tục tăng cường đoàn kết, thống nhất nội bộ, triển khai nghiêm túc Nghị quyết TW 4 khóa XII của Đảng, làm tốt hơn nữa công tác nắm tình hình, đặc biệt là những tình hình liên quan đến sự cố môi trường biển, công tác đền bù, giải phóng mặt bằng và công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Thiên Ca