Tạm đình chỉ cơ sở 7 Bar Staytion Dong Hoi do không đảm bảo an toàn về PCCC

Ngày 24/11/2022, Công an TP. Đồng Hới đã ban hành Quyết định tạm đình chỉ hoạt động số 01/QĐTĐC-CAĐH đối với: Cơ sở 7 Bar Staytion Dong Hoi – Địa điểm kinh doanh thuộc Công ty TNHH thương mại dịch vụ Hoàng Hà (Đường Phạm Văn Đồng, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới, Quảng Bình) kể từ 01h30’ ngày 24/11/2022 đến 1h30’ ngày 24/12/2022.

Theo Công an TP. Đồng Hới cho biết thì lý do tạm đình chỉ hoạt động là  Công ty TNHH thương mại dịch vụ Hoàng Hà đưa cơ sở 7 Bar Staytion Dong Hoi vào hoạt động khi chưa có văn bản chấp thuận nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy.

Cơ sở 7 Bar Staytion Dong Hoi bị tạm đình chỉ do không đảm bảo an toàn về PCCC.

Ngoài việc tạm đình chỉ thì Công an TP. Đồng Hới đã tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính, dự kiến số tiền phạt đối với hành vi này là khoảng 80 triệu đồng.

Trước đó, vào ngày 24/11/2022, Công an TP. Đồng Hới đã kiểm tra đột xuất hành chính cơ sở 7 Bar Station Dong Hoi và phát hiện 25 nam, nữ thanh niên dương tính với chất ma túy; kinh doanh hàng hóa (rượu, bia, thuốc dùng để hút shisha) không rõ nguồn gốc xuất xứ và không chấp hành các quy định về PCCC.

Trần Tuấn