Công an huyện Quảng Ninh bắt đối tượng chủ số lô, số đề

Thực hiện kế hoạch đấu tranh chuyên án, qua thời gian dài theo dõi, nắm tình hình, căn cứ vào các tài liệu đã thu thập được, vào lúc 17h ngày 4/10/2023, Đội Cảnh sát ĐTTP về hình sự, kinh tế, ma túy , Công an huyện Quảng Ninh phối hợp với Công an xã Xuân Ninh tiến hành kiểm tra nhà ở của Lê Thị Huê (SN 1978, ở thôn Xuân Dục 3, xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh) phát hiện Huê đang có hành vi nhận bảng lô đề qua điện thoại di động.

Lực lượng Công an huyện Quảng Ninh khám xét nơi ở của đối tượng Lê Thị Huê.

Tiến hành kiểm tra nơi ở và đấu tranh với đối tượng, Huê khai nhận mình là chủ cái lô đề nhận bảng đề từ 13 thư ký đề với số tiền hằng ngày gần 100 triệu đồng. Khám xét nơi ở của Huê, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh thu giữ 2 điện thoại di động, máy tính, sổ ghi chép và số tiền 60 triệu đồng.

Tang vật liên quan đến hành vi đánh bạc bằng hình thức số lô, số đề của Lê Thị Huê.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh đang tạm giữ hình sự Huê và một đối tượng liên quan trong chuyên án, điều tra mở rộng lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Trần Tuấn