Khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng về hành vi tàng trữ và buôn bán trái phép chất ma túy

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Bố Trạch vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị ca và Lệnh tạm giam 3 tháng đối với các đối tượng Nguyễn Quốc Huy về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và Nguyễn Văn Huỳnh về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào khoảng chiều ngày 13/10/2023, qua công tác tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Bố Trạch phối hợp Công an xã Đức Trạch đã phát hiện tại khu vực bò kè thuộc địa phận thôn Thượng Đức, xã Đức Trạch bắt quả tang đối tượng Nguyễn Quốc Huy (sinh năm 1999, trú tại thôn Thượng Đức, xã Đức Trạch) đang cất giấu 46 viên viên nén dạng thuốc tân dược. Tại Cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận số viên nén trên là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến và có nguồn gốc từ đối tượng Nguyễn Văn Huỳnh (sinh năm 1994, trú tại thôn Mai Hồng, xã Đồng Trạch).

Tang vật vụ án

Sau đó, vào khoảng 18h30’ cùng ngày, Nguyễn Văn Huỳnh (sinh năm 1994, trú tại thôn Mai Hồng, xã Đồng Trạch) đã đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Bố Trạch đầu thú và thừa nhận hành vi bán trái phép 46 viên viên nén ma túy dạng hồng phiến cho Nguyễn Quốc Huy.

Ngọc Hoàng