Người dân viết thư cảm ơn về tinh thần trách nhiệm của chiến sĩ Công an

Ngày 12/9/2024, Công an huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình nhận được lá thư bày tỏ lòng cảm ơn của chị Đinh Thị Hoa Nhớ (ở xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) về tinh thần trách nhiệm của cán bộ chiến sĩ đã kịp thời giúp đỡ gia đình trong lúc gặp khó khăn.
Trong thư chị Nhớ xúc động viết: “Tôi viết thư này bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Công an huyện Tuyên Hóa đã giúp đỡ gia đình tôi trong lúc hoạn nạn, khó khăn”.

Trước đó, vào ngày 16/8/2024, trên đường đi công tác trở về, tổ công tác của Công an huyện thấy sự việc con của chị Nhớ gặp tai nạn và đã dừng xe hỗ trợ gia đình chị đưa cháu đi cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa. Đồng chí Hoàng Đức Tuấn học viên Học viện Cảnh sát nhân dân đang thực tập tại Công an huyện Tuyên Hóa đã trực tiếp bế cháu lên xe và đưa đi cấp cứu kịp thời. Hành động của CBCS Công an huyện Tuyên Hóa thể hiện tinh thần Công an nhân dân vì nước quyên thân, vì dân phục vụ, được nhân dân ghi nhận đánh giá cao.

Thế Cường