Bắt 02 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy tại chốt phòng chống dịch

Vào lúc 21h00, ngày 03/9/2021, tổ công tác của Công an xã Vạn Ninh phối hợp với Đội Cảnh sát ĐTTP về Hình sự, kinh tế, ma túy, Công an huyện Quảng Ninh tham gia đảm bảo ANTT điểm chốt kiểm soát phòng, chống dịch tại địa bàn thôn Đại Phúc, xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh thì phát hiện 02 nam thanh niên cùng đi trên 01 xe mô tô, không đội mũ bảo hiểm, có biểu hiện nghi vấn.

2 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy cùng tang vật.

Tổ công tác tiến hành đón dừng, kiểm tra xác định 02 nam thanh niên là Trương Văn Nguyên (SN 1984, trú tại thôn Tân Hiền, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh) và Trương Đình Hiếu (SN 1998, trú tại thôn Bắc Cổ Hiền, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh) cùng xe mô tô BKS 73N1-7679, kiểm tra bên trong cốp xe phát hiện 01 bao nilon màu trắng bên trong có chứa 04 viên nén hình tròn dạng thuốc tân dược màu hồng, 01 bao nilon màu vàng nhạt bên trong có chứa 06 viên nén hình tròn dạng thuốc tân dược màu hồng. Qua đấu tranh bước đầu, đối tượng Trương Văn Nguyên và Trương Đình Hiếu khai nhận toàn bộ số viên nén hình tròn dạng thuốc tân dược màu hồng trên là ma tuý tổng hợp dạng hồng phiến vừa được các đối tượng mua về sử dụng.

Tổ công tác của Công an huyện Quảng Ninh đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang Trương Văn Nguyên và Trương Đình Hiếu, thu giữ, niêm phong những vật liên quan. Đồng thời, bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh tiếp nhận điều tra, xử lý theo quy định.

Trần Tuấn