Công an TX. Ba Đồn bắt đối tượng trộm cắp tài sản

Ngày 27/04/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX. Ba Đồn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Sơn (SN 1986, trú tại xã Quảng Tiên, TX. Ba Đồn) về tội trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào khoảng 09h ngày 24/04/2024, ông Nguyễn Văn Hiền, trú tại thôn Tiên Xuân, xã Quảng Tiên, TX. Ba Đồn khi đi làm về thì phát hiện trong phòng ngủ bị kẻ gian lấy trộm 02 máy điện thoại di động, trị giá khoảng 5 triệu đồng, nên đã trình báo cơ quan Công an.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX. Ba Đồn thi hành lệnh bắt bị can Nguyễn Văn Sơn để tạm giam.

Ngay sau khi tiếp nhận sự việc, chỉ sau chưa đầy 5h đồng hồ, Công an TX. Ba Đồn đã điều tra, truy xét và làm rõ Nguyễn Văn Sơn là đối tượng thực hiện vụ trộm cắp tài sản. Đồng thời, thu giữ toàn bộ tang vật vụ trộm là 02 máy điện thoại.

Được biết, Nguyễn Văn Sơn là đối tượng nghiện ma túy đã từng bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc, vừa chấp hành xong và trở về địa phương vào tháng 05/2023.

Hiện Công an TX. Ba Đồn đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ việc.

Trần Tuấn