Bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Vào khoảng 20h ngày 2/6/2024, Công an thị trấn Quán Hàu (huyện Quảng Ninh) chủ trì phối hợp với Đội Cảnh sát ĐTTP về hình sự, kinh tế, ma túy Công an huyện Quảng Ninh phát hiện nam thanh niên đi bộ trên đường có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác tiến hành dừng kiểm tra, nam thanh niên liền bỏ chạy và ném ra đường 01 gói thuốc lá màu vàng.

Đối tượng Võ Trung Hiếu.

Quá trình khống chế, tạm giữ đã xác định nam thanh niên là Võ Trung Hiếu (SN 1998, ở TDP Phú Bình, thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh). Qua kiểm tra bên trong gói thuốc lá có chứa 30 viên nén dạng thuốc tân dược hình tròn màu hồng và 01 viên nén màu xanh. Đối tượng Võ Trung Hiếu khai nhận đây là ma túy tổng hợp hồng phiến mua về để sử dụng.

Tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Võ Trung Hiếu, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh thu giữ thêm 01 viên nén dạng thuốc tân dược hình tròn màu hồng được cất giấu ở tủ áo quần phòng ngủ.

Hiện Công an huyện Quảng Ninh đang tiếp tục đấu tranh, mở rộng và lập hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định.