Bắt quả tang đối tượng tàng trữ, mua bán pháo hoa nổ trái phép

Vừa qua, Tổ công tác Công an huyện Bố Trạch đã bắt quả tang 3 đối tượng có hành vi tàng trữ, mua bán pháo hoa nổ trái phép.

Trước đó, vào lúc 20h00′ ngày 05/2/2024, Tổ công tác Công an huyện Bố Trạch gồm Công an xã Phúc Trạch, Công an xã Xuân Trạch tiến hành tuần tra liên địa bàn phát hiện Nguyễn Anh Tuấn (sinh năm 1996, trú tại thôn 9, xã Xuân Trạch) và Trần Thanh Tư (sinh năm 1996, trú tại thôn 9, xã Xuân Trạch) điều khiển xe máy có chứa trong cốp xe 02 hộp pháo hoa nổ.

Quá trình làm việc, đối tượng Tuấn khai nhận 02 hộp pháo trên mua ở  Trần Thị Trang (sinh năm 2005, trú tại thôn 1, Thanh Sen, xã Phúc Trạch) về để sử dụng.

Tổ công tác, tiến hành triệu tập và làm việc với đối tượng Trang, tại cơ quan Công an Trang khai nhận hành vi bán pháo hoa nổ cho Tuấn và tự nguyện giao nộp 01 hộp pháo hoa nổ loại 49 quả.

Tang vật thu giữ gồm 03 hộp pháo hoa nổ loại 49 quả và 2,9 triệu đồng, là số tiền các đối tượng dùng để mua bán pháo.

Hiện Công an huyện đang lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Trần Thị Trang tại Cơ quan Công an

Nguyễn Anh Tuấn (trái) và Trần Thanh Tư (phải) tại cơ quan Công an