Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Công an huyện Tuyên Hóa vừa bắt quả tang đối tượng Hoàng Văn Thái, sinh năm 1985, ở xã Tiến Hoá, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo đó, lúc 20 giờ 30 phút, ngày 19/12/2023, tại tuyến đường khu vực mỏ đá Thanh Tiến thuộc địa phận thôn Tam Đa, xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hoá, tổ công tác Công an huyện Tuyên Hóa phối hợp với Công an xã Tiến Hoá tuần tra địa bàn, phát hiện đối tượng Hoàng Văn Thái điều khiển xe mô tô, biển kiểm soát: 73D1 – 237.55, đang lưu thông trên đường có biểu hiện nghi vấn nên đã đón dừng kiểm tra. Thời điểm kiểm tra, đối tượng Thái đang tàng trữ một gói nhỏ màu đen chứa một ít chất màu hồng. Hoàng Văn Thái khai nhận chất màu hồng này là ma tuý, dạng hồng phiến, Thái cất giấu để sử dụng. Tổ công tác tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, đồng thời thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của Thái, phát hiện và thu giữ thêm 2 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến.

Đối tượng Hoàng Văn Thái cùng tang vật vụ án

Mạnh Tú