Biểu dương chiến sỹ nghĩa vụ thi đỗ vào trường CAND

Ngày 15/11/2023, Công an huyện Bố Trạch tổ chức gặp mặt, biểu dương và tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Xuân Nam – chiến sỹ nghĩa vụ đang công tác tại Công an huyện trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I.

Công an huyện Bố Trạch gặp mặt, biểu dương và tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Xuân Nam – chiến sỹ nghĩa vụ đang công tác tại Công an huyện trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I.

Năm 2023, toàn huyện có 05 thí sinh trúng tuyển các trường Công an Nhân dân, trong đó Công an huyện Bố Trạch có đồng chí Ngô Xuân Nam là chiến sĩ nghĩa vụ đang công tác tại đơn vị, trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I với số điểm 27.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Công an huyện đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực cố gắng của đồng chí Ngô Xuân Nam trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, sắp xếp thời gian để trau dồi kiến thức, ôn thi vào trường Công an Nhân dân. Lãnh đạo Công an huyện cũng đề nghị đồng chí Ngô Xuân Nam khi tham gia học tập tại môi trường mới cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng nỗ lực học tập để tiếp thu kiến thức chính trị, pháp luật, nghiệp vụ phục vụ công tác sau này.

Biểu dương chiến sỹ nghĩa vụ trúng tuyển vào trường Công an Nhân dân

Thời gian qua, Công an huyện Bố Trạch nói riêng và công an các đơn vị, địa phương nói chung, cùng với việc quản lý, giáo dục tốt chiến sĩ nghĩa vụ đã luôn quan tâm tạo điều kiện cho các chiến sỹ có thời gian, công việc phù hợp để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vừa tập trung ôn tập, đăng ký dự thi và xét tuyển vào các trường CAND đạt thành tích cao nhất.

Ngọc Hoàng