Biểu dương, thưởng lực lượng Cảnh sát ma túy phá thành công chuyên án ma túy lớn

141
Đánh giá bài viết

Ngay sau khi phá thành công chuyên án, bắt đối tượng vận chuyển 1 bánh heroin, ngày 24-3, Đại tá Nguyễn Văn Hiệu – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã tặng hoa, biểu dương và thưởng lực lượng phá án Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an tỉnh.      

Trước đó, vào khoảng 2h30″ ngày 23-3, tại đường Lê Văn Trị, thuộc địa phận TDP 5, phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới tổ công tác Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an tỉnh chủ trì cùng phối hợp với Phòng kỹ thuật hình sự, Công an phường Bắc Lý tiến hành bắt quả tang đối tượng Võ Văn Sơn (SN1985), trú tại xã Diễn Lợi, huyện Diễn Châu, Nghệ An đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Trong lúc bắt giữ thì đối tượng Võ Văn Sơn ném ra một túi xách màu đen để phi tang, kiểm tra bên trong túi xách phát hiện một gói hình chữ nhật mà theo khai nhận của đối tượng là một bánh heroin.

Đối tượng Võ Văn Sơn và tang vật là 1 bánh heroin

Tiếp tục đấu tranh làm rõ, đối tượng Võ Văn Sơn đã khai nhận là được một đối tượng không rõ địa chỉ thuê vận chuyển số ma túy trên từ TP.Vinh (Nghệ An) vào TP. Đồng Hới và trong lúc chờ giao hàng thì bị bắt quảng tang. Theo tài liệu cơ quan điều tra thì đối tượng Võ Văn Sơn đã nhiều lần vận chuyển ma túy vào địa bàn tỉnh Quảng Bình tiêu thụ đã được các trinh sát ma túy lên kế hoạch bắt, tuy nhiên do thủ đoạn của đối tượng quá tinh vi nên việc bắt đối tượng rất khó khăn.

Như vậy, chỉ trong vòng 10 ngày với tinh thần trách nhiệm cao, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an tỉnh đã phá thành công 3 vụ án, trong đó bước đầu triệt xóa chuyên án 1117S, bắt đối tượng vận chuyển một bánh heroin. Đây là kết quả rất đáng nghi nhận trong đấu tranh với tội phạm ma túy trên địa bàn.

Đại tá Nguyễn Văn Hiệu – Phó giám đốc Công an tỉnh tặng hoa và thưởng nóng lực lượng phá án.

Phát biểu với Ban chuyên án và CBCS PC47, Đại tá Nguyễn Văn Hiệu – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát ma túy cần tiếp tục đấu tranh, mở rộng vụ án; đặc biệt là đẩy mạnh các mặt công tác nghiệp vụ, tăng cường công tác phòng ngừa, tuyên truyền và tổ chức đấu tranh có hiệu quả với tội phạm ma túy, nhất là tội phạm vận chuyển ma túy vào địa bàn.

                                                                             Trần Tuấn