Bố Trạch khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị hệ tập trung, khóa I

Ngày 12/4, Công an huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện Bố Trạch tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị hệ tập trung, khóa I.

Tham gia lớp học có 51 học viên là cán bộ, chiến sỹ Công an huyện và Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong thời gian 1 tháng, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản, chủ yếu chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối cách mạng Việt Nam; sự vận dụng chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh của Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Thông qua lớp học nhằm củng cố bản lĩnh chính trị, tư tưởng đạo đức cho cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an từ huyện đến cơ sở. Từ đó vận dụng vào quá trình thực tiễn và cuộc sống, chủ động, tích cực tham gia cùng tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể ở đơn vị, địa phương thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và vận động nhân dân chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Ngọc Hoàng