Bố Trạch ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

Sáng ngày 1/7, cùng với cả tỉnh, tại xã Tây Trạch, Ủy ban Nhân dân huyện Bố Trạch đã tổ chức Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Theo đó, xã Tây Trạch đã thành lập Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở gồm 21 thành viên tại 7/7 thôn. Ở mỗi thôn sẽ có 3 thành viên, gồm: 1 tổ trưởng, 1 tổ phó và 1 tổ viên. Việc thành lập Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở sẽ có tác động tích cực và hiệu quả trong quản lý nhà nước về an ninh trật tự ở sơ sở.
Đây sẽ là lực lượng làm nòng cốt trong hỗ trợ Công an cấp xã giúp UBND cùng cấp trong bảo vệ
an ninh trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội.

Ngọc Hoàng