Chấm bài dự thi “Tìm hiểu pháp luật về căn cước, định danh và xác thực điện tử của Việt Nam” trên địa bàn Quảng Bình

Ngày 15/7/2024, Ban giám khảo Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về căn cước, định danh và xác thực điện tự của Việt Nam” trên địa bàn Quảng Bình triển khai chấm các bài dự thi vòng thứ nhất.

Đây là cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức của người dân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về các quy định của pháp luật về căn cước, định danh và xác thực điện tử của Việt Nam, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền về Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030 (Đề án 06) trên địa bàn tỉnh. Sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút nhiều cá nhân, tập thể trong và ngoài lực lượng Công an tỉnh tham gia với 525 bài dự thi.

BGK chấm bài dự thi

Với kết quả chấm chọn của Ban giám khảo lần này, Công an tỉnh sẽ tổ chức trao giải thưởng kết thúc vòng 01 gồm 02 giải nhất (01 tập thể, 01 cá nhân); 02 giải nhì (01 tập thể, 01 cá nhân); 03 giải Ba (01 tập thể, 02 cá nhân); 05 khuyến khích (02 tập thể, 03 cá nhân). 02 bài thi đạt giải nhất (01 tập thể, 01 cá nhân) của vòng 01 sẽ được Ban tổ chức cuộc thi của Công an tỉnh gửi về Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội – Bộ Công an để tiếp tục tham gia vòng 2 của cuộc thi dự kiến kết thúc 31/12/2024.

Bài dự thi

MT