Bàn giao công trình vui chơi cho trẻ em

Sáng ngày 22/9/2023, Chi đoàn Phòng Công tác đảng và công tác chính trị – Công an tỉnh Quảng Bình đã phối hợp Đoàn Thanh niên Mobifone triển khai các hoạt động xã hội thiện nguyện tại xã Hồng Thuỷ, Lệ Thuỷ.

Tham dự chương trình có đồng chí Đinh Trung Hiếu – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Bình; đồng chí Phan Công Lượng – Phó Giám đốc Mobifone Quảng Bình; đồng chí Thượng tá Hoàng Hữu Thọ – Phó Trưởng phòng Công tác đảng công tác chính trị, và đại diện Thường trực Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, đại diện Huyện Đoàn Lệ Thuỷ.

Đại diện Thường trực Tỉnh đoàn, Mobifone Quảng Bình và Chỉ huy Phòng PX03 bàn giao công trình cho nhà trường

Đoàn công tác đã trao tặng 01 công trình vui chơi cho trẻ em tại trụ sở Trường Tiểu học số 2 Hồng Thuỷ, có trị giá 50 triệu đồng huy động từ chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” do Mobifone tổ chức, nhân dịp kỉ niệm 30 năm thành lập; Công trình này cũng là tình cảm, là kết quả mối quan hệ phối hợp gắn bó của hai tổ chức Đoàn dành cho các em học sinh trường Tiểu học số 2 Hồng Thuỷ. Ngoài ra đoàn công tác cũng đã trao tặng 10 tài khoản học Tiếng Anh Online cao cấp góp phần phát triển năng lực ngoại ngữ cho các em học sinh tại đây.

Một số hình ảnh tại buổi bàn giao công trình:

Đại diện Thường vụ Tỉnh đoàn, lãnh đạo Mobifone Quảng Bình, Chỉ huy phòng Công tác đảng và công tác chính trị chụp hình cùng các bạn nhỏ.

Trình Quân