Chúc mừng Báo Quảng Bình nhân kỷ niệm 60 năm Ngày ra số báo đầu tiên

Nhân kỷ niệm 60 năm Báo Quảng Bình Ngày ra số báo đầu tiên (27/3/1963 – 27/3/2023), đoàn công tác Công an tỉnh do Đại tá Lê Văn Hóa, Phó Giám đốc Công an tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên Báo Quảng Bình.

Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, chúc mừng báo Quảng Bình

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao sự phối hợp giữa Báo Quảng Bình và Công an tỉnh trong công tác tuyên truyền về nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trong thời gian qua. Đặc biệt là trong việc kịp thời thông tin đến bạn đọc những thành tích, chiến công, gương người tốt, việc tốt, hình ảnh đẹp của lực lượng Công an tỉnh đến với bạn đọc. Nhất là việc kịp thời định hướng dư luận về những vấn đề phức tạp, nổi lên trên địa bàn…

Đồng chí Đại tá Lê Văn Hóa mong muốn, trong thời gian tới, Báo Quảng Bình tiếp tục đồng hành, hỗ trợ lực lượng Công an tỉnh trong việc thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ tốt cho việc phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về xây dựng lực lượng Công an cơ sở, nhất là việc thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 12 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an Nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Ngô Quang Văn