Chương trình “Nồi cháo yêu thương” cho bệnh nhân nghèo kết hợp với tuyên truyền phòng, chống tội phạm

269

Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 40 năm Ngày thành lập Hội phụ nữ Bộ Công an, ngày 08/03/2023, Hội phụ nữ phối hợp với Đoàn thanh niên, Công an TX. Ba Đồn đã triển khai chương trình “Nồi cháo yêu thương” cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình.

Hội Phụ nữ phối hợp với Đoàn thanh niên, Công an thị xã Ba Đồn triển khai chương trình “Nồi cháo yêu thương” cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình.

Chương trình đã trao gần 200 suất cháo sáng cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện. Nguồn kinh phí để thực hiện chương trình do hội viên Hội phụ nữ Công an thị xã Ba Đồn đóng góp. Đây cũng là những nồi cháo do các chị em hội viên tự nấu, tự chuẩn bị với mong muốn mang tới cho các bệnh nhân những nồi cháo bổ dưỡng và hợp vệ sinh.

Chương trình “Nồi cháo yêu thương” cho bệnh nhân nghèo kết hợp với tuyên truyền phòng, chống tội phạm của Đoàn viên, Hội viên Công an TX. Ba Đồn mang nhiều ý nghĩa thiết thực.

Cũng tại chương trình, các hội viên, đoàn viên đã phát hơn 300 tờ rơi tuyên truyền, cảnh báo về phương thức, thủ đoạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và nhân viên y tế tại bệnh viện nhằm nâng cao hiệu quả phòng ngừa đối với loại tội phạm này.

Đây là những hoạt động ý nghĩa của hội viên, đoàn viên, Công an thị xã Ba Đồn vừa góp phần chung tay vì cuộc sống cộng đồng và nâng cao ý thức của người dân trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Trần Tuấn – Công Định