Chương trình “Trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và “Tự hào một dải non sông”

110
Đánh giá bài viết

Trong không khí vui tươi sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 76 năm CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy; 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Chương trình “Trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và “Tự hào một dải non sông” tại Trường THCS và THPT Trung Hoá, huyện Minh Hoá, tỉnh Quảng Bình.

Trong chương trình đã trao tặng, trồng trong khuôn viên nhà trường 30 cây huện, 10 cây hoa ban, 10 cây giáng hương; trao tặng, treo 22 bản đồ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại 21 phòng học và 01 phòng hội trường của nhà trường.

Ngoài ra, đơn vị đã kêu gọi nhà hảo tâm trao tặng 10 phần quà cho các em học sinh có điều kiện hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đồng thời đã phối hợp với Khoa Mắt bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cuba – Đồng Hới khám, chữa bệnh cho khoảng 750 em học sinh của nhà trường.

Đây là chương trình có ý nghĩa hết sức thiết thực, giúp thế hệ trẻ hiểu rõ hơn về truyền thống văn hoá dân tộc, vững vàng tư tưởng, ra sức thi đua học tập góp phần bảo vệ bình yên của Tổ quốc và sự phát triển vững chắc của đất nước.

Phòng Tham Mưu