Công an Bố Trạch bắt quả tang các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Công an huyện Bố Trạch cho biết, vừa bắt quả tang các đối tượng Phan Hoàng Đạt (SN 1993) trú tại TT Hoàn Lão; Nguyễn Phục Hưng (SN 2006) trú tại xã Tây Trạch, huyện Bố Trạch về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo đó, vào khoảng 14h30’, ngày 19/12, tại Km 652+500 đường Quốc Lộ 1A, thuộc địa phận thôn Nam Hồng, xã Nhân Trạch, huyện Bố Trạch, tổ công tác của Công an huyện Bố Trạch trong khi tuần tra, bảo đảm ANTT trên địa bàn phát hiện 02 nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra, phát hiện trên tay của Nguyễn Phục Hưng cầm một túi ni long bên trong có 09 viên nén hình tròn màu hồng, Hưng khai đó là ma túy dạng hồng phiến, vừa mua của Phan Hoàng Đạt ở TT Hoàn Lão để về sử dụng.

Đối tượng Nguyễn Phục Hưng tại cơ quan Công an
Đối tượng Phan Hoàng Đạt

Tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Phan Hoàng Đạt, lực lượng Công an phát hiện, thu giữ một túi ni long, bên trong có 254 viên nén hình tròn có màu hồng. Đạt khai là ma túy dạng hồng phiến.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch đọc Lệnh khám xét khẩn cấp tại nhà riêng Phan Hoàng Đạt
Tang vật được phát hiện tại nhà riêng Phan Hoàng Đạt

Hiện, Công an huyện Bố Trạch đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, thu giữ toàn bộ tang vật và ra quyết định tạm giữ hai đối tượng nói trên.

Thùy Trang