CÔNG AN BỐ TRẠCH TRIỂN KHAI TỐI ĐA LỰC LƯỢNG BẢO ĐẢM AN NINH, TRẬT TỰ ĐÊM GIAO THỪA NĂM 2022

Sáng ngày 29 Tết (30 tết) Công an huyện Bố Trạch triển khai tăng cường thêm 50 cán bộ, chiến sĩ cho lực lượng Công an xã, thị trấn; trước đó, ngày 25 tháng Chạp, lực lượng Công an tỉnh, Công an huyện đã tăng cường hơn 100 cán bộ, chiến sĩ, được trang bị đầy đủ vũ khí, công cụ hỗ trợ, phương tiện phục vụ trấn áp tội phạm. Hiện nay, bình quân mỗi Công an xã, thị trấn có 15 cán bộ, chiến sĩ sẵn sàng vì an ninh Tổ Quốc.

Theo kế hoạch, đêm Giao thừa năm nay, toàn bộ lực lượng gồm: Công an tỉnh tăng cường, Công an huyện Bố Trạch, Công an xã, thị trấn sẽ phối hợp cùng với lực lượng Quân sự, Biên phòng, tất cả các ban, ngành, đoàn thể cấp xã tập trung tuần tra, truy quét tội phạm, tập trung xử lý nghiêm các đối tượng tụ tập gây rối trật tự công cộng, trộm cắp tài sản và đặc biệt là hành vi đốt pháo hoa nổ trái phép… Các hành vi vi phạm tùy theo tính chất, mức độ đều bị xử phạt vi phạm hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Với tinh thần trách nhiệm, khí thế quyết liệt, Công an Bố Trạch quyết tâm giữ vững ổn định an ninh, trật tự trên địa bàn, bảo vệ bình yên cho Nhân dân.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Công an huyện Bố Trạch trân trọng gửi lời cảm ơn đến các tầng lớp Nhân dân đã tin tưởng, ủng hộ, giúp đỡ lực lượng Công an trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự.