Công an huyện Bố Trạch bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh đối tượng già làng, trưởng bản trên địa bàn xã biên giới Thượng Trạch

Vừa qua, tại trụ sở UBND xã Thượng Trạch, Công an huyện Bố Trạch đã tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho đối tượng già làng, trưởng bản trên địa bàn xã Thượng Trạch. Tham gia lớp bồi dưỡng có 18 già làng, 18 trưởng bản cùng 185 người dân xã Thượng Trạch.

Báo cáo viên Trung tá Lê Trần Minh Tâm – Phó Trưởng Công an huyện Bố Trạch truyền đạt tại Hội nghị

Các già làng, trưởng bản được bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – an ninh năm 2023 về chuyên đề “Phòng chống vi phạm pháp luật trên không gian mạng” và các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Đây sẽ là cơ sở để đội ngũ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong đồng bào các dân tộc thiểu số tại xã Thượng Trạch phổ biến, tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần cùng với địa phương chăm lo xây dựng thôn, bản vững mạnh, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội đường biên của Tổ quốc.

Ngọc Hoàng