Công an huyện Bố Trạch: Lập nhiều chiến công trong ngày đầu tiên ra quân tháng hành động phòng, chống ma tuý

Thực hiện kế hoạch của Bộ Công an, Công an tỉnh về triển khai thực hiện Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2023, Công an huyện Bố Trạch đã tập trung lực lượng, triển khai toàn diện các mặt công tác, bước đầu đã lập nhiều chiến công ngay ngày đầu ra quân.

Theo đó, vào khoảng 01h30’ ngày 01/6/2023, qua công tác nắm tình hình và nguồn tin báo từ quần chúng nhân dân, tổ công tác Công an huyện Bố Trạch đã tiến hành kiểm tra, khám xét tại nhà ở của Nguyễn Thế Anh (sinh năm 1987 trú tại thôn 1 Thanh Sen, Phúc Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình) phát hiện có 112 viên nén hình tròn, màu hồng. Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận số viên nén trên là ma tuý dạng hồng phiến đối tượng mua về cất giấu để sử dụng.

Tang vật gồm 112 viên ma túy tổng hợp được phát hiện tại nhà ở của đối tượng Nguyễn Thế Anh

Tiếp đó, vào khoảng 11h40’ ngày 01/6/2023, tổ công tác Công an huyện Bố Trạch tiếp tục phát hiện đối tượng Phạm Tiến Dũng (sinh năm 1997, trú tại Cự Nẫm, Bố Trạch, Quảng Bình) đang cất giấu trong túi quần bên trái 55 viên nén hình tròn màu hồng. Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận số viên nén trên là ma tuý dạng hồng phiến đối tượng mua về để cất giấu sử dụng.

Đối tượng Phạm Tiến Dũng và tang vật tại cơ quan Công an

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thế Anh (sinh năm 1987 trú tại thôn 1 Thanh Sen, Phúc Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình) và Phạm Tiến Dũng (sinh năm 1997, trú tại Cự Nẫm, Bố Trạch, Quảng Bình), đồng thời tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Ngọc Hoàng