Công an huyện Bố Trạch mở đợt cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp hè năm 2023

Ngày 28/6, Công an huyện Bố Trạch đã tổ chức ra quân cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp hè năm 2023.

Đợt cao điểm này sẽ được Công an huyện Bố Trạch thực hiện từ ngày 28/6 – 28/8. Công an huyện sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn. Tập trung xử lý các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông, như: điều khiển phương tiện quá tốc độ cho phép; vi phạm nồng độ cồn, ma túy; tự ý “cơi nới” thành, thùng xe;  chở hàng quá khổ, quá tải. Đồng thời lập lại trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường thủy, đường sắt.

Ngay sau lễ ra qua, Công an huyện Bố Trạch đã tổ chức tuần hành ở các tuyến đường chính trên địa bàn toàn huyện để biểu dương lực lượng.

Ngọc Hoàng