Công an huyện Bố Trạch tổ chức giải bóng đá nam

Công an huyện Bố Trạch vừa tổ chức giải bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 – 12/7/2023) và 61 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2023).

Các đội bóng nhận cờ lưu niệm khai mạc giải bóng

Tham gia giải bóng đá nam có 4 đội gồm: Chi đoàn An ninh – Tổng hợp – Phong trào; Chi đoàn Cảnh sát điều tra – Kỹ thuật hình sự; Chi đoàn QLHC – Giao thông – Tư pháp; Chi đoàn UBND huyện Bố Trạch (đội bóng mời tham gia giải đấu). Giải được tổ chức theo hình thức Thi đấu loại trực tiếp, chọn ra 2 đội mạnh nhất tham gia thi đấu trận chung kết.

Sau 01 ngày tranh tài sôi nổi, Đội bóng Chi đoàn Cảnh sát điều tra – Kỹ thuật hình sự đã xuất sắc giành cúp vô địch. Đội bóng Chi đoàn An ninh – Tổng hợp – Phong trào đạt giải Nhì; giải Ba thuộc về đội bóng Chi đoàn QLHC – Giao thông – Tư phápChi đoàn UBND huyện Bố Trạch. Giải “Vua phá lưới” đã được trao cho đồng chí Dương Quốc Bảo – Chi đoàn An ninh – Tổng hợp – Phong trào.

Đội bóng Chi đoàn Cảnh sát điều tra – Kỹ thuật hình sự đã xuất sắc giành cúp vô địch của giải đấu.

Đây là giải đấu để cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị có dịp được giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, đồng thời giúp cán bộ chiến sĩ rèn luyện sức khỏe, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao tại đơn vị, góp phần phục vụ hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm An ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Ngọc Hoàng