Công an huyện Bố Trạch tổ chức Hội thi gói, nấu bánh chưng

Nhằm giáo dục truyền thống uống nước, nhớ nguồn và tôn vinh các giá trị văn hóa lâu đời dịp Tết cổ truyền của dân tộc đến với mỗi CBCS trong đơn vị, sáng ngày 06/2/2024, Công an huyện Bố Trạch đã tổ chức Hội thi gói, nấu bánh chưng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Đây là năm thứ hai Công an huyện Bố Trạch tổ chức hội thi này, với 06 đội thi đến từ khối thi đua của các đội nghiệp vụ và khối thi đua Công an các xã, thị trấn, mỗi đội cử 9 đồng chí tham gia.

Quang cảnh Ngày hội
Đại diện BCH Công an huyện trao cờ lưu niệm các đội các đội thi.

Mỗi đội thi phải tự chọn các nguyên liệu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để thực hiện gói và nấu chín 10 cặp bánh chưng.

Sau khi thực hiện gói bánh và nấu chín, ban tổ chức sẽ chấm thi với 3 nội dung: gói bánh, thuyết trình và trưng bày sản phẩm.

Hội thi đã mang lại không khí thi đua sôi nổi, vui Tết, đón Xuân, góp phần tạo động lực cho mỗi cán bộ chiến sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ gìn ANTT bảo vệ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Một số hình ảnh sôi nổi tại hội thi:

Ngọc Hoàng