Công an huyện Quảng Ninh bắt đối tượng có nhiều tiền án liên quan đến mua bán trái phép chất ma túy

Công an huyện Quảng Ninh vừa bắt giữ đối tượng Võ Đức Vít (SN 1971, trú tại thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo đó,vào khoảng 12h ngày 05/10/2023, Đội Cảnh sát ĐTTP về Hình sự, kinh tế, ma túy, Công an huyện Quảng Ninh phối hợp với Công an thị trấn Quán Hàu tiến hành tuần tra, kiểm soát trên địa bàn phát hiện Võ Đức Vít đang có hành vi tàng trữ 02 viên nén hình tròn dạng thuốc tân dược. Đối tượng Võ Đức Vít khai nhận số viên nén trên là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến.

Đối tượng Võ Đức Vít

Tiếp tục đấu tranh, khám xét nơi ở của Võ Đức Vít, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh đã phát hiện, thu giữ thêm 133 viên nén dạng thuốc tân dược màu hồng. Đối tượng khai nhận là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến.

Số ma túy thu giữ được tại nơi ở của đối tượng Võ Đức Vít.

Võ Đức Vít là đối tượng đã có nhiều tiền án về ma túy, mới ra tù từ đầu năm 2023. Từ khi ra tù, đối tượng Vít tiếp tục hoạt động liên quan đến mua bán ma túy, gây bức xúc trong nhân dân.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh đang tiếp tục đấu tranh mở rộng và lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Trần Tuấn