Công an huyện Quảng Ninh đấu tranh chuyên án, bắt 2 đối tượng và thu 320 viên ma túy

Thực hiện kế hoạch đấu tranh triệt phá chuyên án, vào khoảng 20h50’ ngày 14/9/2023, Công an huyện Quảng Ninh đã bắt quả tang Trần Văn Thuần (SN 2005, trú tại thôn Dinh Mười, xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh) đang có hành vi tàng trữ 07 viên nén hình tròn dạng thuốc tân dược màu hồng.

Quá trình đấu tranh với Trần Văn Thuần, đối tượng khai nhận số viên nén trên là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến được mua từ Trần Văn Vương (SN 1991, trú tại thôn Dinh Mười, xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh) về để cất dấu sử dụng.

Đối tượng Trần Văn Thuần.

Tiếp tục mở rộng, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh đã tiến hành khám xét nơi ở của Trần Văn Vương. Qua khám xét đã thu giữ 313 viên nén hình tròn dạng thuốc tân dược màu hồng và 03 viên nén dạng thuốc tân dược màu xanh.

Bước đầu đấu tranh, Trần Văn Dương khai nhận toàn bộ số viên nén trên là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến được Vương cất dấu sử dụng.

Đối tượng Trần Văn Vương cùng tang vật tại thời điểm bị bắt.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh đang tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Thuần và Trần Văn Vương để tiếp tục điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Trần Tuấn