Công an huyện Quảng Ninh phá chuyên án, thu 137 viên ma túy tổng hợp

Công an huyện Quảng Ninh vừa triệt phá thành công chuyên án, bắt 01 đối tượng có liên quan và thu giữ 137 viên ma túy tổng hợp.

Đối tượng Bùi Thị Sâm.

Sau một thời gian theo dõi và áp dụng biện pháp nghiệp vụ, vào lúc 10h25’ ngày 16/12/2021, Đội Cảnh sát Hình sự, kinh tế, ma túy, Công an huyện Quảng Ninh chủ trì phối hợp với Công an xã Hàm Ninh và Công an xã Võ Ninh (huyện Quảng Ninh) triệt phá thành công chuyên án mang bí số 1221M, bắt đối tượng Bùi Thị Sâm (SN 1956, trú tại thôn Trúc Ly, xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh).

Số ma túy thu giữ được từ chuyên án.

Tiến hành bắt người phạm tội quả tang và khám xét chỗ ở của đối tượng Bùi Thị Sâm, lực lượng phá án thu giữ 137 viên nén, trong đó có 135 viên nén màu hồng và 02 viên nén màu xanh. Bước đầu đầu đối tượng khai nhận số viên nén trên là ma túy hồng phiến.

Hiện Công an huyện Quảng Ninh đang lập hồ sơ, điều tra mở rộng và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trần Tuấn