Công an huyện Quảng Ninh ra quân tấn công tấn công, trấn áp tội phạm

Sáng ngày 15/12/2023, Công an huyện Quảng Ninh tổ chức lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đợt ra quân tấn công, trấn áp tội phạm diễn ra từ ngày 15/12/2023 đến hết ngày 29/02/2024.

Thượng tá Hoàng Giang Nam – Trưởng Công an huyện Quảng Ninh phát biểu tại buổi lễ ra quân.

Theo đó, những nội dung cần tập trung thực hiện trong đợt này đó là tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương về chủ trương của lực lượng Công an mở đợt cao điểm; phối hợp các lực lượng và đẩy mạnh phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Huy động tối đa lực lượng, triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp công tác bảo vệ Tết Nguyên đán Giáp Thì năm 2024 cho Nhân dân vui tết, đón Xuân an toàn.

Các đại biểu và lực lượng Công an huyện Quảng Ninh tại buổi lễ ra quân.

Nắm chắc tình hình từ sớm, từ xa; bảo đảm an ninh kinh tế, an ninh xã hội, an ninh mạng, an ninh tôn giáo, dân tộc; giải quyết kịp thời, dứt điểm, ổn định các vụ mâu thuẫn, tranh chấp, khiếu kiện…, nhất là những vụ việc phức tạp, kéo dài, không để hình thành “điểm nóng” về ANTT.

Đồng chí Phạm Trung Đông – Chủ tịch UBND huyện Quảng Ninh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ ra quân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Trung Đông – Chủ tịch UBND huyện Quảng Ninh đã nhấn mạnh vai trò nòng cốt của lực lượng Công an trong công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn. Đồng thời, yêu cầu lực lượng Công an huyện tiếp tục phát huy tinh thần “Vì nước quên thân, vì Nhân dân phục vụ”, nỗ lực khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ; lấy bảo đảm ANTT cho Nhân dân, cho người thân được vui Xuân, đón Tết an toàn, bình yên là niềm vui, hạnh phúc của mình.

Lãnh đạo huyện Quảng Ninh trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy trên địa bàn tại buổi lễ ra quân.

Tại lễ ra quân, lãnh đạo UBND huyện Quảng Ninh đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy trên địa bàn.

Lực lượng Công an huyện Quảng Ninh ra quân biểu dương lực lượng.

Ngay sau lễ ra quân, các lực lượng Công an huyện Quảng Ninh đã tổ chức diễu hành, biểu dương lực lượng tuyên truyền về đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại các tuyến đường trung tâm trên địa bàn huyện.

Trần Tuấn