Công an huyện Tuyên Hóa: Ra quân tấn công trấn áp tội phạm

Ngày 15/12, Công an huyện Tuyên Hóa tổ chức lễ ra quân tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Tại lễ ra quân, lãnh đạo Công an huyện Tuyên Hóa đã quán triệt mệnh lệnh của Giám đốc Công an tỉnh và triển khai kế hoạch của Công an huyện về mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
ực lượng Công an Tuyên Hóa diễu hành biểu dương lực lượng và tuyên truyền bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.
Theo đó, trong đợt cao điểm, Công an huyện Tuyên Hóa sẽ tăng cường thực hiện các phương án, kế hoạch bảo vệ an ninh quốc gia, chủ động phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn, làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch; đẩy mạnh tấn công trấn áp các loại tội phạm, nhất là tội phạm ma tuý, tín dụng đen, cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ, tội phạm cướp giật, cưỡng đoạt, trộm cắp tài sản, lừa đảo, tội phạm kinh tế, buôn lậu, gian lận thương mại, tội phạm công nghệ cao; tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông…; phấn đấu trong đợt cao điểm, tỷ lệ điều tra khám phá án chung đạt trên 85%, án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt từ 95% trở lên.
Ngay sau lễ ra quân, Công an huyện Tuyên Hóa đã tổ chức diễn hành, biểu dương lực lượng qua các tuyến đường trên địa bàn huyện nhằm khẳng định quyết tâm tấn công trấn áp tội phạm, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho nhân dân vui Tết, đón Xuân.
Văn Tư