Công an xã Hàm Ninh điều tra, làm rõ 2 đối tượng trộm xe máy

Vào khoảng 10 giờ ngày 15/12, Công an xã Hàm Ninh (Quảng Ninh) tiếp nhận tin báo từ bà Bùi Thị Bền, trú tại thôn Hà Kiên, xã Hàm Ninh về việc bị kẻ gian lấy cắp một xe mô tô nhãn hiệu Exciter mang BKS 73F1-497.61 trị giá 32 triệu đồng.

2 đối tượng Nguyễn Văn Tuấn và Võ Quốc Cường tại Công an xã Hàm Ninh.
Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Hàm Ninh đã nhanh chóng rà soát, xác minh đối tượng. Qua công tác nghiệp vụ đã xác định đối tượng nghi vấn là Nguyễn Văn Tuấn (SN 2005) và Võ Quốc Cường (SN 2007) đều trú tại thôn Hà Kiên, xã Hàm Ninh.
Qua đấu tranh, cả 2 đối tượng khai nhận đã thực hiện hành vi lấy cắp xe mô tô của bà Bùi Thị Bền.
2 đối tượng Nguyễn Văn Tuấn và Võ Quốc Cường cùng tang vật vụ trộm.

Hiện Công an xã Hàm Ninh đang hoàn thiện hồ sơ chuyển Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh thụ lý theo thẩm quyền.

Trần Tuấn