Công an huyện Quảng Trạch điều tra khám phá nhanh đối tượng trộm cắp tài sản

Nhận được tin báo của người dân về việc bị mất trộm tài sản, chỉ sau gần 4 giờ, Công an huyện Quảng Trạch đã nhanh chóng làm rõ, truy bắt được đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản, kịp thời thu hồi tài sản để trả lại cho người dân.

Theo đó, vào khoảng 10 giờ ngày 04/9/2024, Công an huyện Quảng Trạch tiếp nhận đơn trình báo của chị L.T.T.N, ở thôn Hạ Trường, xã Liên Trường, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình về việc bị kẻ gian đột nhập lấy trộm 01 chiếc điện thoại  Iphone 11 Pro max, 01 con lợn đất bên trong có khoảng 4 triệu đồng, xác định tổng tài sản bị mất trộm khoảng 14 triệu đồng.

Thi hành Lệnh tạm giữ và khám xét nơi ở đối với đối tượng Mai Văn Dũng

Sau khi nhận được tin báo, đánh giá phương thức, thủ đoạn trộm cắp tài sản của đối tượng, lực lượng CSĐT và Công an xã Liên Trường đã rà soát, khoanh vùng đối tượng nghi vấn, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ. Đến khoảng 14h00’ cùng ngày, Công an huyện Quảng Trạch đã phối hợp xác minh, đấu tranh làm rõ đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản là Mai Văn Dũng, sinh năm 1989, trú tại thôn Uyên Phong, xã Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình, thu hồi tài sản đã bị mất trộm.

Đây là đối tượng chấp hành xong án phạt tù mới trở về địa phương. Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quảng Trạch đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối với đối tượng Mai Văn Dũng. Đồng thời, tiếp tục điều tra mở rộng, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.

Đinh Hoàng