Công an huyện Quảng Trạch tổ chức giải bóng đá nam truyền thống năm 2024

Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2024) và 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 – 19/8/2024), Công an huyện Quảng Trạch đã tổ chức thành công giải bóng đá nam truyền thống năm 2024.

Nhà vô địch giải bóng và đội bóng giành huy chương Bạc chụp ảnh lưu niệm.

Giải bóng có sự tham gia của 06 đội bóng, quy tụ hơn 60 vận động viên đến từ các Đội nghiệp vụ, Đồn Công an Hòn La và Công an các xã trên địa bàn huyện Quảng Trạch. Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp, nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính, tạo được không khí sôi nổi trong toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện.

Sau 04 ngày thi đấu với 06 lượt trận đấu vòng bảng, vòng bán kết, chung kết, đội bóng Cụm Công an các xã tuyến Quốc lộ 1A đã giành Cúp vô địch; Cụm Công an các xã tuyến phía Tây đạt giải Nhì; đội bóng Liên quân Đội CSGT – QLHC- Đồn Hòn La và đội bóng Đội CSĐT cùng đồng giải Ba. Ngoài ra, BTC Giải bóng đã trao thêm các giải phụ như Cầu thủ xuất sắc nhất, Thủ môn xuất sắc nhất…

Giải bóng đá nam truyền thống Công an huyện là sân chơi thể thao bổ ích, ý nghĩa, trở thành ngày hội thể thao của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao trong toàn cán bộ, chiến sỹ Công an huyện. Đặc biệt, ý nghĩa sâu sắc giải bóng năm nay là nhằm gây quỹ hỗ trợ cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh của Giải bóng đá nam truyền thống Công an huyện năm 2024:

Trao cờ lưu niệm cho các Đội bóng
Các đội bóng đã cống hiến nhiều pha bóng hấp dẫn, nhiều bàn thắng đẹp.

Trận chung kết giữa đội Cụm Công an các xã tuyến QL1A và Cụm Công an xã phía Tây để tìm ra nhà vô địch của Giải bóng
Trao cúp vô địch cho đội bóng Cụm Công an các xã tuyến Quốc lộ 1A
Trao Huy chương Bạc cho đội bóng Cụm Công an các xã phía Tây.
Trao giải Thủ môn xuất sắc nhất

Đinh Hoàng