Công an huyện Quảng Trạch tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác Công an năm 2020

1513

Ngày 16/01/2020, Công an huyện Quảng Trạch đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác Công an năm 2020. Dự hội nghị, về phía Công an tỉnh có đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh. Về phía Ủy ban nhân dân huyện,  có đồng chí Nguyễn Xuân Đạt – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và lãnh đạo các phòng, ban, ngành liên quan cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Quảng Trạch.

Toàn cảnh hội nghị

Trong năm 2019, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của Công an tỉnh, Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo UBND huyện, Công an huyện đã đã chủ động tham mưu cấp ủy đảng, chính quyền các cấp đề ra các chủ trương, chính sách phát triển kinh tế – xã hội gắn với việc thực hiện chiến lược bảo vệ ANQG. Công tác phòng, chống tội phạm đã được chú trọng vào các tuyến, địa bàn trọng điểm, góp phần kiềm chế, làm giảm thiểu sự gia tăng của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và các điều kiện phát sinh tội phạm; trật tự an toàn xã hội trên nhiều mặt có những chuyển biến tích cực. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được đẩy mạnh, trọng tâm là việc củng cố lực lượng, duy trì các mô hình quần chúng bảo đảm ANTT, phối hợp Mặt trận TQVN huyện, UBND các xã tổ chức tập huấn cho các tổ “tự phòng, tự quản, tự bảo vệ” tại các chòm, xóm trên địa bàn 18 xã.

Tổ chức ký cam kết về pháo của Công an 18 xã

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh-  Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Nguyễn Xuân Đạt – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Công an huyện Quảng Trạch đã nỗ lực đạt được trong năm 2019. Đồng thời chỉ ra các mặt còn hạn chế, cảnh báo tình hình an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội vẫn còn tiềm ẩn yếu tố phức tạp và giao nhiệm vụ cụ thể, trọng tâm cho Công an huyện trong thời gian tới.

Đồng chí Đại tá Bùi Quang Thanh – Phó Giám đốc công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Đồng chí Đại tá Phan Thanh Sơn – Trưởng Công an huyện phát biểu tại hội nghị
Đồng chí Nguyễn Xuân Đạt – PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng BCH Công an huyện
Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ANTT nhận khen thưởng

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của đội văn nghệ Công an huyện Quảng Trạch

                                                                                                        Trọng Văn – CAQT