CÔNG AN HUYỆN QUẢNG TRẠCH TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘI PHẠM BẢO VỆ TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐINH DẬU NĂM 2017

Sáng ngày 16 tháng 12 năm 2016, Công an huyện Quảng Trạch đã tổ chức Lễ ra quân tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT, TTATGT, bảo vệ Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, từ ngày 16/12/2016 đến ngày 15/02/2017

Tham dự và chỉ đạo Lễ ra quân có đồng chí Nguyễn Quang Ngọc- Phó chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch.

Tại Lễ ra quân, Đại tá Phan Thanh Sơn- Trưởng Công an huyện, đã nêu rõ mục tiêu, nhiệm vụ của lực lượng Công an huyện Quảng Trạch là: Tập trung tối đa lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ nhằm mục tiêu cao nhất là đảm bảo ANTT, TTATGT, phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán vui tươi, lành mạnh và an toàn. Trong đó tập trung vào các nhiệm vụ cụ thể: Tích cực tuyên truyền, kêu gọi sự đồng thuận của quần chúng nhân dân trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, không để các thế lực xấu lôi kéo gây mất ANTT. Trấn áp mạnh các loại tội phạm hình sự; triển khai đồng bộ các biện pháp nhằm kiềm chế và giảm tai nạn giao thông, tăng cường tuyên truyền, kiểm tra xử lý nghiêm các trường hợp vận chuyển, buôn bán, sử dụng pháo trái phép; đảm bảo tuyệt đối an toàn các mục tiêu quan trọng, các hoạt động chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và các hoạt động vui Xuân, đón Tết cho nhân dân.

Sau mệnh lệnh ra quân của đồng chí Trưởng Công an huyện, hơn 100 cán bộ chiến sỹ và công an viên 18 xã cùng các ban ngành đoàn thể khác trong huyện đã cùng tham gia đoàn diễu hành tuyên truyền ra quân tấn công trấn áp tội phạm kết hợp tuyên truyền chấp hành luật ATGT.

CAQT