Công an huyện Tuyên Hóa tổ chức thành công giải bóng đá nam năm 2024

Kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2024), 19 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005-19/8/2024), Công an huyện Tuyên Hóa đã tổ chức thành công giải bóng đá nam năm 2024, với sự tham gia của 4 đội bóng, đến từ Công an các xã, thị trấn.

Sau 01 ngày thi đấu, với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, giải bóng đã diến ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng Cụm Công an các xã vùng duới (Tiến Hóa, Châu Hóa, Cao Quảng, Văn Hóa, Mai Hóa, Ngư Hóa); giải nhì thuộc về Cụm Công an các xã vùng giữa (TT Đồng Lê, Thuận Hóa, Đồng Hóa, Son Hóa, Lễ Hóa); 02 đội còn lại đồng giải 3.

Đây là giải giải đấu nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, lành mạnh, đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, phục vụ tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn. Đồng thời, là điều kiện để các đơn vị, CBCS học hỏi, trau dồi kinh nghiệm lẫn nhau.

Mạnh Tú