Công an huyện Tuyên Hóa triển khai chương trình công tác năm 2024

Công an huyện Tuyên Hóa vừa tổ chức hội nghị triển khai chương trình công tác năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Hoàng Khắc Lương, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thanh Chuyên, Phó Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa.

Năm 2023, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đã đoàn kết, thống nhất, tổ chức triển khai đồng bộ, quyết liệt, có hiệu quả các mặt công tác, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Đã nắm chắc tình hình, dự báo từ sớm, từ xa, chủ động tham mưu giải quyết các vụ việc liên quan đến an ninh trật tự trên địa bàn, không để xảy ra đột xuất bất ngờ. Đã tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng và triển khai thực hiện tốt các kế hoạch, phương án bảo đảm ANTT, bảo vệ tuyệt đối an toàn các ngày lễ lớn, sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và của địa phương.

Đại tá Hoàng Khắc Lương, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng” năm 2023 cho các tập thể thuộc Công an huyện

Trong năm đã đấu tranh, khởi tố 30/35 vụ, với bị can 30 (đạt 85,7%, vượt chỉ tiêu 5,7%). Điều tra, khám phá án rất nghiêm trọng 8/8 vụ (đạt 100%). Công tác tiếp nhận, xử lý tin báo, tố giác tội phạm và kiến nghị khởi tố đạt 100%. Công tác quản lý Nhà nước về trật tự xã hội được chú trọng, huy động tối đa lực lượng thực hiện công tác cấp CCCD, tổ chức thực hiện tiếp nhận hồ sơ cấp CCCD vào tất cả các ngày trong tuần. Đẩy mạnh tuyên truyền và thực hiện quyết liệt phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo; tăng cường thực hiện các giải pháp bảo đảm TTATGT. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được đẩy mạnh, có chiều sâu, có hiệu quả, thiết thực, phù hợp với từng địa bàn, phát huy sức mạnh toàn dân trong công tác đấu tranh, tố giác tội phạm góp phần ổn định ANTT ngay tại cơ sở. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần – kỹ thuật đạt nhiều kết quả quan trọng. Công an huyện Tuyên Hóa đã được tặng danh diệu “Đơn vị Quyết thắng”.

Thượng tá Bùi Ngọc Chung, Trưởng Công an huyện trao tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” cho các cá nhân thuộc Công an huyện

Mạnh Tú