Công an Quảng Bình đạt 3 giải Nhì tại Liên hoan PTTH tỉnh Quảng Bình năm 2018

58
Đánh giá bài viết

Chiều 24/10, Đài PT&TH Quảng Bình tổ chức bế mạc Liên hoan PT-TH toàn tỉnh năm 2018. Đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Liên hoan phát thanh truyền hình Quảng Bình được tổ chức thường niên là dịp để những người làm báo hình, báo nói giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ phối hợp, từng bước nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh, truyền hình, các chuyên mục ở các đơn vị, địa phương, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ tuyên truyền trong tình hình mới.

 

Các tác giả nhận giải Nhì ở thể loại phát thanh tại Liên hoan.

 

Tham dự liên hoan lần này có 68 tác phẩm, trong đó có 29 tác phẩm phát thanh và 39 tác phẩm truyền hình. Các tác phẩm dự thi lần này chủ yếu tập trung phản ánh về các thành tựu trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng của quê hương và công tác xây dựng Đảng, giới thiệu các mô hình mới, gương người tốt việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước, phong trào học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đặc biệt nhiều tác phẩm đã mạnh dạn đi sâu vào những vấn đề còn tồn tại, nổi cộm được dư luận xã hội quan tâm.

 

Các tác giả nhận giải Nhì ở thể loại truyền hình tại Liên hoan.

Qua 3 ngày làm việc nghiêm túc, công tâm, Ban tổ chức Liên hoan PTTH Quảng Bình năm 2018 đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích cho 52 tác phẩm xuất sắc tại Liên hoan. Trong đó, Công an Quảng Bình đạt 3 giải Nhì ở thể loại truyền hình và phát thanh với các tác phẩm “Tuổi trẻ và cách tiếp cận những thông tin trên mạng xã hội như thế nào?”, Chuyên mục truyền hình ANQB và băng Chương trình phát thanh “Vì ANTQ”.

 

TH