Công an thành phố Đồng Hới – Bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp về hành vi trộm cắp tài sản

Công an thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình vừa thực hiện Lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng Trần Nhật Minh, sinh năm 1994, trú tại phường Nam Lý, T.P. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình về hành vi trộm cắp tài sản.

Công bố lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng Trần Nhật Minh về hành vi trộm cắp tài sản

Minh là đối tượng nằm trong chuyên án được Công an thành phố Đồng Hới xác lập trước đó để đấu tranh với hành vi trộm cắp tài sản xảy ra trong thời gian qua trên địa bàn. Tại cơ quan điều tra, Minh khai nhận đã thực hiện 6 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn, trong đó có 4 vụ đối tượng thực hiện một mình, 2 vụ thực hiện cùng đối tượng Trần Phan Hoàng, sinh năm 1991, trú tại phường Bắc Nghĩa, T.p Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Tài sản trộm cắp chủ yếu là máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng, xe máy, với tổng giá trị gần 100 triệu đồng. Lực lượng Công an thành phố Đồng Hới đã thu hồi tài sản gồm 1 xe máy, 1 máy tính bảng có trị giá khoảng 30 triệu đồng để trả lại bị hại.

Ngô Quang Văn