Công an tỉnh gặp mặt báo chí đầu xuân 2019

144

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công an tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt báo chí đầu xuân. Tham gia buổi gặp mặt là đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương và địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Đồng chí Thiếu tướng Từ Hồng Sơn – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

Gặp mặt báo chí đầu xuân 2019
Đồng chí Thiếu tướng Từ Hồng Sơn – UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Công an tỉnh Quảng Bình đã thông báo những tình hình và nhiệm vụ công tác công an năm 2018, một số phương hướng, nhiệm vụ cơ bản năm 2019 của lực lượng Công an toàn tỉnh, đặc biệt trong năm qua, Công an Quảng Bình là một trong 8 địa phương của cả nước đã được Chính phủ tặng cờ xuất sắc trong phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc, trong đó có đóng góp không nhỏ của lực lượng báo chí đã kịp thời thông tin những thành tích, chiến công của lực lượng Công an Quảng Bình trên lĩnh vực đảm bảo an ninh Quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Các đại biểu tại buổi gặp mặt
Đại diện Báo Quảng Bình phát biểu tại buổi gặp mặt
Đại diện Đài PT-TH Quảng Bình phát biểu tại buổi gặp mặt
Đại diện phóng viên báo chí trung ương thường trú trên địa bàn phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thiếu tướng Từ Hồng Sơn – Giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá cao vai trò của Báo chí trong công tác tuyên truyền về lực lượng Công an Quảng Bình trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ sự cởi mở chân tình với các cơ quan báo chí trong việc phối kết hợp để kịp thời thông tin những vấn đề liên quan đến an ninh trật tự, qua đó kịp thời ổn định tình hình, định hướng dư luận nhân dân, phục vụ tốt cho việc phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương.

Ngô Quang Văn