Công an tỉnh Quảng Bình dâng hương, thăm hỏi gia đình 3 cán bộ, chiến sỹ hi sinh tại xã Đồng Tâm

2604

Đồng chí Đại tá Trần Hải Quân – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình và đoàn công tác vừa đến thăm hỏi, chia buồn, động viên gia đình 3 cán bộ, chiến sỹ công an hi sinh khi đảm bảo ANTT tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội ngày 9-1 vừa qua. 

Đoàn công tác đã đến dâng hương và chia buồn cùng gia đình Liệt sỹ Nguyễn Huy Thịnh

Thay mặt toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình, đồng chí Đại tá Trần Hải Quân – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến thân nhân các liệt sỹ trước sự hy sinh của các anh. Đây là một tổn thất to lớn của lực lượng Công an nhân dân, gia đình, người thân và đồng chí, đồng đội của các anh. Mong gia quyến 3 cán bộ, chiến sĩ công an cố gắng vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên gia đình Liệt sỹ Phạm Công Huy.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình khẳng định: Các anh cùng đồng chí, đồng đội đã vì kỷ cương phép nước, vì bình yên cuộc sống của nhân dân, làm tròn trách nhiệm của người công an nhân dân. Sự dũng cảm hy sinh của các anh mãi mãi được Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an và nhân dân ghi nhận, biết ơn. Sự hy sinh của các đồng chí là tấm gương sáng, là nguồn động lực để Cán bộ, chiến sỹ Công an Quảng Bình học tập, noi theo, phấn đấu hơn nữa để hòa thành nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân tin tưởng giao phó.

Đại tá Trần Hải Quân – Giám đốc Công an tỉnh, động viên, chia sẻ nỗi đau với gia đình Liệt sỹ Dương Đức Hoàng Quân

Nhân dịp này, thay mặt cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình, đồng chí Đại tá Trần Hải Quân – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đã tặng quà hỗ trợ 3 gia đình cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh.

BBT