Công an tỉnh Quảng Bình dâng hương, về nguồn nhân Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ

Nằm trong các hoạt động hướng tới Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/71947 – 27/7/2024), ngày 23/07/2024, Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức đoàn công tác dâng hương, về nguồn tại các khu di tích thuộc tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình. Tham dự có Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ, lãnh đạo Công an tỉnh và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh.

Dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Quốc gia Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị.

Tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9 (TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) và Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị), trong không khí trang nghiêm, thành kính và với lòng biết ơn vô hạn, đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Bình đã tưởng niệm, dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ – những người đã cống hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh máu xương vì độc lập, tự do cho đất nước và hạnh phúc của Nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh thỉnh chuông cầu nguyện cho các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Quốc gia Trường Sơn.

Tại Hang Tám Thanh niên xung phong và Cô Y tá (xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch), đoàn công tác đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và nguyện sẽ cố gắng học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhân dân giao phó, xây dựng lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình ngày càng vững mạnh.

Ban giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình dâng hương tại Nghĩa trang Quốc gia Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị.

Một số hình ảnh về buổi dâng hương, về nguồn các địa chỉ đỏ tại tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình nhân Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ:

Dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9, tỉnh Quảng Trị
Đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Bình đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Đền tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Đường 20 – Quyết Thắng.
Đại tá Nguyễn Hữu Hợp – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình thắp hương cho các phần mộ liệt sỹ.
Giám đốc Công an tỉnh dâng hương tại di tích hang Cô Y tá tại xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch.
Ban giám đốc Công an tỉnh thắp hương tại Đền tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Đường 20 – Quyết Thắng
Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh thắp hương cho các phần mộ liệt sỹ Nghĩa trang Quốc gia Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị.
Đại tá Lê Văn Hóa – Phó Giám đốc Công an tỉnh thắp hương cho các phần mộ liệt sỹ tại Quảng Trị.
Đại tá Hoàng Khắc Lương – Phó Giám đốc Công an tỉnh thắp hương cho các phần mộ liệt sỹ tại Quảng Trị.
Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh thắp hương tại khu vực Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9, tỉnh Quảng Trị.
Đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Bình thành kính thắp hương lên từng phần mộ các liệt sỹ quê Quảng Bình.
Đoàn công tác Công an tỉnh thắp hương các phần mộ Liệt sỹ.
Dâng hương tại các phần mộ Liệt sỹ.
Đoàn công tác của Công an tỉnh dâng hương tại di tích hang Cô Y tá tại xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch.
Những nén hương được thắp đến từng phần mộ của các Liệt sỹ.

Trần Tuấn – Thùy Trang