Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức nhiều hoạt động nhân ngày Thương binh, Liệt sỹ.

86

Nhân kỉ niệm 71 năm, Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), Công an tỉnh Quảng Bình đã tập trung chỉ đạo, triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm tri ân các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng.

 

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, Công an tỉnh Quảng Bình đã chỉ đạo Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Thủ trưởng Công an các đơn vị, địa phương thực hiện tốt hoạt động đền ơn, đáp nghĩa.

Theo đó, Công an các đơn vị địa phương đã đồng bộ triển khai nhiều chuyến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn toàn tỉnh, nhằm chia sẻ, động viên các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh… Công an tỉnh Quảng Bình đã cử đoàn đến dâng hương, dâng hoa, báo công tại di tích lịch sử hang Lèn Hà, xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình. Cũng dịp này, Đoàn cũng đã đến dâng hương, dâng hoa báo công tại Hang Tám Cô và Hang Y Tá xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Hành trình tri ân người có công được tiếp tục với việc tặng quà Mẹ Nguyễn Thị Nhẹ ở Xã Bắc Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Tại đây, đoàn đã trao quà 5 triệu đồng, tiền phụng dưỡng của Công an tỉnh Quảng Bình.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ, người có công với cách mạng của CAQB:

                                                          

Dâng hoa tại hang Lèn Hà
Tưởng niệm tại hang Lèn Hà nơi ghi dấu những chiến công oanh liệt của cán bộ, chiến sỹ Trạm cơ vụ A69
Đoàn dâng hương, báo công tại hang Tám và bày tỏ lòng thành kính, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập dân tộc.
Dâng hương tưởng nhớ, tri ân tại hang Y tá
Bác sỹ khám sức khỏe và thăm hỏi và tri ân mẹ
Đại diện Công an tỉnh trao quà phụng dưỡng, chế độ của Bộ Công an và Công an tỉnh cho mẹ Nhẹ

VH – 1H3T