Công an tỉnh thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu

Ngày 17/9/2024, thừa ủy quyền của lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Tâm, Trưởng phòng Công tác đảng và Công tác chính trị làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Trung thu các cháu tại Làng trẻ SOS Đồng Hới, Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật và Trung tâm công tác xã hội tỉnh Quảng Bình.

Tại các điểm đến, đoàn đã tặng quà, thăm hỏi, động viên, chia sẻ với các em nhỏ kém may mắn, đồng thời mong muốn các cháu sẽ luôn khỏe mạnh, chăm ngoan học giỏi. Với phần quà bằng tiền mặt tổng trị giá 7 triệu đồng cùng nhiều lồng đèn cho các cháu.

Đồng chí trưởng đoàn đã quan tâm, hỏi thăm các cháu nhỏ và các cô tại Làng trẻ SOS.
Đồng chí Trưởng đoàn tặng quà tại Làng SOS Đồng Hới.
Đoàn công tác tặng quà tại Làng trẻ SOS Đồng Hới.

Cũng tại đây, đồng chí trưởng đoàn đã bày tỏ sự trân trọng với tập thể các trung tâm, đã tận tình nuôi dạy các cháu, chăm sóc, lo lắng cho cuộc sống cho các em và mong muốn các thầy, các cô ở Làng trẻ SOS, Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật và Trung tâm công tác xã hội tỉnh Quảng Bình sẽ là chỗ dựa vững chắc cho các em.

Trao tặng quà các cháu nhỏ tại Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật.

Tặng quà tại huyện Minh Hoá

Trước đó Ban Phụ nữ và Ban Thanh niên Công an tỉnh đã kết nối mạnh thường quân tổ chức tặng hơn 1.000 bánh trung thu cho hơn 500 cháu tại các điểm trường mầm non biên giới thuộc các xã Hoá Sơn, Thượng Hoá, Trọng Hoá của huyện Minh Hoá.

Trao quà cho các cháu tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh.

Đây là hoạt động thường niên của Công an tỉnh Quảng Bình, nhằm giúp các cháu cảm nhận được tình yêu thương từ xã hội, đặc biệt là các bác, các cô, chú Công an Quảng Bình để các cháu cố gắng sống tốt, chăm ngoan học giỏi, mai sau trở thành người có ích cho xã hội.

HTT