Công an tỉnh tổ chức thành công giải Quần vợt năm 2024

Chào mừng kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức giải Quần vợt năm 2024. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Tâm, Trưởng phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh – Trưởng Ban tổ chức giải dự lễ khai mạc, bế mạc và trao giải. Tham dự còn có các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ Quần vợt Công an tỉnh.

Tham gia giải đấu có 24 vận động viên ghép thành 12 đôi thi đấu đến từ Công an các đơn vị trong Công an tỉnh. Sau hai ngày thi đấu với tinh thần giao lưu, đoàn kết, phấn khởi, các vận động viên đã thể hiện nhiều trận đấu sôi nổi, kịch tính mang lại cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, ấn tượng.

Kết thúc giải Ban tổ chức trao giải Nhất đối với cặp đôi Tiến Hoàng, Xuân Khánh; giải Nhì trao cho cặp đôi Anh Tuấn, Xuân Vũ; giải Ba thuộc về 02 cặp đôi Hữu Trung, Trung Thành và Mai Lành, Châu Hoàng và một số giải phụ khác.

Một số hình ảnh hoạt động của giải đấu:

Trao giải Nhất đối với cặp đôi Tiến Hoàng, Xuân Khánh
Trao giải Nhì cho cặp đôi Anh Tuấn, Xuân Vũ.
Trao đồng giải Ba cho hai cặp đôi Hữu Trung, Trung Thành và Mai Lành, Châu Hoàng
BTC trao giải phong cách đối với 02 vận động viên
BTC trao giải gương mặt trẻ triển vọng

HTT