Công an tỉnh trao tặng kinh phí hỗ trợ cán bộ chiến sĩ khó khăn về nhà ở

Ngày 19/6/2024, đoàn Công tác của Công an tỉnh do Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã phối hợp Báo Công an nhân dân và Ngân hàng Quân đội trao tặng kinh phí hỗ trợ xây nhà ở cho gia đình các đồng chí Trung úy Dương Thị Thúy và đồng chí Thượng úy Lê Văn Tỉnh tại thành phố Đồng Hới và huyện Lệ Thủy, mỗi đồng chí 70 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh luôn xác định công tác chính sách, hậu phương Công an nhân dân, chăm lo đến đời sống của cán bộ, chiến sĩ là một trong những nội dung công tác quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nguồn động viên to lớn cho cán bộ, chiến sĩ nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách, xây dựng bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm và ý thức tổ chức kỷ luật, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin cậy giao phó”.

Động viên đồng chí Dương Thị Thúy, Lê Văn Tỉnh và gia đình tiếp tục cố gắng, phấn đầu vượt qua khó khăn sớm hoàn thiện căn nhà của mình và tập trung hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao phó tại đơn vị. Đồng thời, chỉ đạo Phòng PC07, Công an Tp. Đồng Hới, Công an huyện Lệ Thủy quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất, thường xuyên kiểm tra đôn đốc chất lượng và tiến độ thi công, cùng với gia đình đảm bảo hoàn thành công trình, sớm đi vào sử dụng, ổn định phần hậu phương để tập trung tốt cho công việc chuyên môn tại đơn vị.

Trước đó, Công an tỉnh đã kêu gọi hỗ trợ kinh phí từ Báo Công an Nhân dân, Ngân hàng TMCP Quân với số tiền là 140 triệu đồng. Trên cơ sở rà soát cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, Công an tỉnh quyết định trao tặng số tiền trên cho gia đình đồng chí Trung úy Dương Thị Thuý, cán bộ Phòng PC07 (chồng là đồng chí Thượng úy Trần Viết Nhân, cán bộ Công an Tp. Đồng Hới) và đồng chí Thượng úy Lê Văn Tỉnh, Phó Trưởng Công an thị trấn Nông trường Lệ Ninh.

Qua chương trình, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Báo Công an nhân dân, Ngân hàng TMCP Quân đội đã hỗ trợ cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Bình có khó khăn về nhà ở và mong muốn trong thời gian tới  Báo Công an nhân dân cũng như Ngân hàng TMCP Quân đội tiếp tục quan tâm đến Công an tỉnh Quảng Bình.

TQ – MT